Đăng bởi: daoquanghuynh | 11/06/2010

Khai mở luân xa

Các Cách khai mở Luân Xa như sau

– Bẩm sinh.
– Tai nạn bất ngờ
– Chân sư khai mở (Như bên nhân điện)
– Tự tập luyện.

Ta chỉ xét hai trường hợp sau:
Chân sư khai mở:
-Các khí công sư có thể dùng năng lượng cực lớn của mình, bắn vào luân xa để khai mở cho học trò. Việc này rất nguy hiểm, nếu không cẩn thận, có thể làm “vỡ” các luân xa, gây tác hại khôn lường.
-Ngành nhân điện đã tiến bộ trong việc khai mở luân xa, nhưng chỉ có một ít người có khả năng khai mở. Bên cạnh đó, sau khi mở luân xa thì nhân điện chỉ tập trung vào việc thu năng lượng vào các luân xa nhằm mục đích mở rộng các luân xa=>Thu phát năng lượng để chữa bệnh rất tốt. Nhân điện có thiếu sót là không đánh thức hoả xà, nên không khai thác được khả năng cực lớn của mỗi cá nhân.
Tự tập luyện:
Theo tôi được biết thì có trường phái Kundalini Yoga đánh thức hoả xà trước, sau đó đưa dần Kundalini lên, dùng năng lượng cực lớn của Kundalini để khai thông các luân xa, việc này cũng rất nguy hiểm. Nếu không kiểm soát được hoả xà thì hoả xà có thể phá “vỡ” các luân xa, ngược lại, nếu không đủ kinh nghiệm và lực thì không mở được luân xa, năng lượng của hoả xà tản ra xung quanh gây hại cho cơ thể. Ta cứ tưởng tượng Kundalini như một mũi khoan, khoan vào luân xa. Nếu khoan thủng thì rất tốt, nếu khoan không thủng mà mũi khoan bị gãy thì… ôi, khủng khiếp.
Có nhiều người do tập được các môn công phu khác nhau, đã mở thông suốt được 7 luân xa, nhưng vẫn không dám đánh thức và đưa hoả xà lên vì nguy hiểm, sợ rằng khi đưa hoả xà lên, hoả xà sẽ phá “vỡ” luân xa.
May thay, Sahaja Yoga có phương pháp bảo vệ luân xa và khống chế được hoả xà. Người tập Sahaja sẽ được hướng dẫn đánh thức hoả xà và dẫn hoà xà đi lên từ từ mà không gây nguy hiểm cho cơ thể. Khi dẫn hoả xà đi lên, đồng thời cũng sử dụng năng lượng hoả xà để mở luân xa luôn. Bên cạnh đó, việc mở luân xa cũng được sự trợ lực của người hướng dẫn (gần giống như nhân điện vậy) nên có thể mở luân xa trong thời gian ngắn, phải nói là rất ngắn …
Sự trợ giúp của người hướng dẫn là quan trọng nhất, có ý nghĩa lớn đối với sự thành công của người tập. (Tương tự như bên nhân điện, cần có người có năng lượng lớn mở luân xa cho mình). Các bạn phải chú ý điều này. Nhưng sự trợ giúp của người hướng dẫn sẽ không lâu đâu. Sau khi thành công, mình cũng có thể mở luân xa giúp người khác (Không có tính bí truyền nữa, và ai cũng làm được).
Đồng thời Sahaja Yoga có phương pháp bảo vệ luân xa khỏi bị “vỡ” nên rất an toàn cho người tập.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Chuyên mục

%d bloggers like this: